Ngọc Lý 170 hội viên phụ nữ được tập huấn kiến thức trồng cây ngô ngọt

查看数次:
Ngày 8/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Lý phối hợp với Công ty Hai mũi tên đỏ tổ chức 2 hội nghị tập huấn kiến thức trồng cây ngô ngọt tại nhà văn hóa xã và nhà văn hóa thôn Cầu Đồng 9, thu hút 170 hội viên phụ nữ tham dự.

Tại hội nghị, hội viên phụ nữ được cán bộ của Công ty trực tiếp hướng dẫn quy trình trồng, chăm sóc cây ngô ngọt với giống hai mũi tên đỏ nói riêng, quy trình trồng chăm sóc các loại ngô ngọt nói chung, từ khâu ngâm hạt, làm bầu, lên luống trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch. Nhân dịp này, Công ty Hai Mũi tên đỏ cũng dành tặng mỗi hội viên 1 gói hạt giống ngô ngọt để triển khai trồng ở vụ Thu Đông.

Cũng tại hội nghị, hội viên phụ nữ còn được tuyên truyền nâng cao kiến thức kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Kim Anh

Total visited in month: 1,044,637