Ngọc Lý : Tặng sim gọi và vào mạng miễn phí cho 155 hộ nghèo, cận nghèo

Thực hiện công văn số 383 của UBND huyện về việc triển khai thủ tục đăng ký tặng sim gọi và vào mạng miễn phí cho hộ nghèo và cận nghèo, tại nhà văn hóa xã Ngọc Lý, UBND xã phối hợp với Trung tâm viễn thông (VNPT) huyện Tân Yên tổ chức tặng sim sử dụng gọi và vào mạng miễn phí trong vòng 2 năm cho 155 hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã. Tại đây, các cán bộ của Trung tâm viễn thông huyện đã thực hiện cài đặt thông tin thuê bao chính chủ cho các hộ nghèo và cận nghèo ở 12 thôn trong xã. Đây là chính sách của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần giúp hộ nghèo và cận nghèo có thêm điều kiện tiếp cận công nghệ mới, đáp ứng với yêu cầu công nghệ số 4.0, từng bước hoàn thiện cài đặt định danh điện tử theo kế hoạch.

Kim Anh

Tổng số trong năm: 1,698,897