Ngọc Thiện tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ủy ban bầu cử xã Ngọc Thiện vừa tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cuộc bầu cử trên địa bàn Ngọc Thiện thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật. Cử tri xã Ngọc Thiện đã bầu đủ số lượng đại biểu theo quy định, là những đại biểu thực sự xứng đáng đại diện ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Ủy ban bầu cử xã đã thành lập 9 tổ bầu cử phân theo đơn vị thôn, khu dân cư đảm bảo đúng theo quy định. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-1 nên cuộc bầu cử lần này có nhiều khó khăn hơn những cuộc bầu cử trước, nhưng với sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo, Uỷ ban bầu cử xã, cùng sự đồng thuận của Nhân dân, cuộc bầu cử trên địa bàn xã diễn ra an toàn, đúng quy định và thành công tốt đẹp với tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,2%. Xã đã bầu được 28 đại biểu HĐND xã khóa mới, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ghi nhận những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã, Ban chỉ đạo - Ủy ban bầu cử  xã Ngọc Thiện đã khen thưởng 4 tập thể và 15 cá nhân.

Thứ sáu, 03 Tháng 05 Năm 2024