Ngọc Vân 68 thanh niên đạt sức khoẻ loại 1,2,3

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Ngọc Vân vừa tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân cho 110 công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của địa phương.

Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tiến hành triển khai các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn nghĩa vụ quân sự theo quy định, đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai, đúng luật. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ Quân sự để Nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Tại buổi sơ khám, các thanh niên có mặt đã được khám sơ tuyển sức khoẻ như: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực và một số bệnh lý khác...Kết thúc đợt khám sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyển chọn được 68 thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 tham gia vòng khám tuyển cấp huyện vào thời gian tới.

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024