Câu chuyện sản phẩm: Ngũ cốc củ mài Hoài An

Views:

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Cao Thượng (Tân Yên). Sau khi lập gia đình và sinh con đầu lòng, nguồn sữa nuôi con không được dồi dào, thêm vào đó áp lực công việc nên sức khỏe giảm sút phải thường xuyên uống thuốc sắc để bồi bổ. Với khát khao cải thiện sức khỏe bản thân và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, tôi đã tìm hiểu rất nhiều nguồn tài liệu, sách, báo mong tìm được một loại thực phẩm có thể vừa cải thiện sức khỏe lại vừa tốt cho con. Khi biết đến củ mài (Hoài Sơn) và kết hợp dùng thêm với một số loại ngũ cốc khác để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày thì thấy tình hình được cải thiện rõ rệt: Ăn uống ngon miệng hơn, không bị đầy bụng, khó tiêu, ít hụt hơi, đuối sức khi làm việc nặng, da dẻ mịn màng, ít ốm vặt. Tự bản thân thấy tác dụng tuyệt vời của củ mài, tôi đã tìm hiểu cách trồng, nghiên cứu và hoàn thiện công thức ngũ cốc củ mài giàu dinh dưỡng với mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi người từ cây củ mài bản địa Việt Nam. Từ đó trong các sản phẩm nông nghiệp của Hợp tác xã Nông nghiệp Hoài An chúng tôi đã có thêm sản phẩm mới: Ngũ cốc củ mài Hoài An.

Trong Thần nông bản thảo kinh: Củ mài được ghi danh đầu bảng được dùng như một loại thực phẩm chính và nó cũng là một loại thuốc bổ quan trọng. Theo Y học cổ truyền, vị thuốc từ củ mài có tên là Hoài Sơn, vị ngọt, tính bình có tác dụng bồi bổ tỳ vị, ích tâm phế, bổ thận. Thường dùng làm thuốc bổ ngũ tạng, mạnh gân xương, chữa suy nhược cơ thể, bệnh đường ruột, tiêu khát, thận suy, mỏi lưng, chóng mặt, hoa mắt, ra mồ hôi trộm…. Sản phẩm ngũ cốc củ mài Hoài An  được làm chính yếu từ bột củ mài nguyên chất,  thêm bột ý dỹ, hạt sen, đậu đỏ và táo đỏ. Nguồn nguyên liệu 100 % tự nhiên không đường, không phụ gia và chất bảo quản. Đạt chứng nhận về An toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định.

Hợp tác xã nông nghiệp Hoài An xin được giới thiệu sản phẩm Ngũ cốc củ mài Hoài An. Với niềm đam mê và tâm huyết của đội ngũ Hoai An Cooperative sẽ cho bạn thấy điều diệu kỳ của sản phẩm Ngũ cốc củ mài Hoài An không chỉ thuần từ nhiên nhiên, mùi vị đặc trưng, mà còn đem đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

CG

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024