Niên giám thống kê huyện Tân Yên năm 2022

Để đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu, quản lý kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành. Chi cục Thống kê huyện Tân Yên biên soạn và phát hành cuốn "Niên giám Thống kê huyện Tân Yên năm 2022"

Nội dung cuốn Niên giám bao gồm số liệu chính thức của các năm 2018, năm 2019, năm 2020, năm 2021, sơ bộ 2022. Các chỉ tiêu thống kê trong ấn phẩm này được thu thập và tính toán theo  phương pháp quy định chung của ngành Thống kê Việt Nam. Một số chỉ tiêu của các năm trước có thay đổi do đã tính toán lại theo số liệu các báo cáo chính thức năm và số liệu từ các cuộc điều tra... Vì vậy, đề nghị quý độc giả thống nhất sử dụng số liệu trong ấn phẩm này.
 Chi cục Thống kê huyện Tân Yên chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của cơ quan, đơn vị, cá nhân về nội dung, hình thức đối với ấn phẩm này và mong muốn tiếp tục nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp để Niên giám Thống kê huyện Tân Yên ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các đối tượng sử dụng thông tin thống kê.

Xem chi tiết Niên giám./.

CCTK Tân Yên

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024