Phát động Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) huyện Tân Yên

查看数次:
UBND huyện Tân Yên đã phát động Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) huyện Tân Yên. Tân Yên là miền quê giàu truyền thống văn hóa, yêu nước và cách mạng. Trải qua thăng trầm của lịch sử, các thế hệ người dân Tân Yên luôn thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp: cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất; kiên cường, bất khuất trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Cũng từ xa xưa Tân Yên đã được biết và nhắc tới với câu phương ngôn Trai Cầu Vồng Yên Thế.

Theo Thể lệ Cuộc thi của Ban tổ chức cuộc thi diễn ra từ tháng 3/2024 đến hết tháng 8/2024. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ sau ngày phát động đến hết ngày 31/8/2024. Đối tượng tham gia Cuộc thi: phát động rộng rãi trong cả nước, số lượng tác giả không hạn chế. Mẫu thiết kế được sử dụng tối đa 04 màu (kể cả màu trắng); kèm theo mỗi tác phẩm có một bản thuyết minh mô tả ý tưởng, ý nghĩa nội dung của phương án thiết kế (không quá 500 từ trên giấy A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman) và 01 CD (hoặc USB) lưu bản gốc thiết kế theo đúng tỷ lệ được xuất hình ảnh định dạng JPG. Địa chỉ tiếp nhận bài dự thi: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Địa chỉ: Tầng 6, Nhà hành chính công huyện Tân Yên, đường Cao Kỳ Vân, thị trấn Cao Thượng - huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại liên hệ: Bà Dương Thị Thủy - Trưởng phòng VH&TT huyện.

Email: btccuocthilogotanyen@gmail.com.

Hình thức gửi bải dự thi: Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Bản điện tử gửi qua email.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

CG

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024