Phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch số 21/KH-CCB ngày 20/3/2023 của Hội CCB tỉnh tổ chức phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023, Hội CCB huyện Tân Yên phát động Hội CCB các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc Kết luận số 45 -KL/TW, ngày 01/02/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 18- CT/TW của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm ATGT đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”. Phối hợp với lực lượng Công an, cán bộ tư pháp xã tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên và Nhân dân khi tham gia giao thông; xây dựng nếp sống văn hóa trong khi tham gia giao thông; phấn đấu 100% cán bộ, hội viên CCB chấp hành nghiêm túc Luật giao thông và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, phương tiện khi tham gia giao thông. Tuyên truyền, nhân rộng các mô hình CCB tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông ở các cổng trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở... có hiệu quả; trên cơ sở đó học tập, áp dụng có hiệu quả. Phấn đấu năm 2023 mỗi hội xã, thị trấn có từ 1 mô hình CCB tham gia giữ gìn TTATGT. Hội CCB các xã, thị trấn, triển khai kế hoạch phát động phong trào đến cán bộ hội viên trước 15/4, xây dựng các mô hình xong trong quý 2 năm 2023. Chọn hội CCB xã Cao Xá lấy địa điểm trường Trung học cơ sở, tổ chức phát động phong trào điểm thực hiện trong toàn huyện vào ngày 10 tháng 4.

CG

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024