Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại Tân Yên

Ngày 10/5/2011 tại Hội trường UBND huyện Tân Yên, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII khu vực tỉnh Bắc Giang thuộc đơn vị bầu cử số 2 (gồm các huyện Việt Yên, Tân Yên, Hiệp Hòa) đã gặp gỡ và tiếp xúc cử tri. Cùng đi có Đ/c Nông Quốc Tuấn Ủy viên TW đảng, Bí thư tỉnh Ủy.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của mỗi ứng cử viên. Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và các ứng cử viên khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu QH khóa XIII, sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nắm chắc tình hình kinh tế - xã hội, nguyện vọng của các tâng lớp nhân dân trong tỉnh để đề xuất với Quốc hội và Chính phủ các biện pháp, chính sách, đề án hỗ trợ sự phát triển toàn diện của tỉnh …

Phó thủ tướng cùng các ứng viên đã dành thời gian trao đổi ý kiến về nhiều vấn đề cử tri quan tâm như: Chế độ đối với giáo viên mầm non; Vấn đề bình đẳng giới; tuyển dụng công chức, viên chức; xây dựng nhà máy xử lý nước thải bảo vệ môi trường; tôn tạo và phát huy giá trị các di tích lịch sử; hình thành vùng chuyên canh và cây con chủ lực có hiệu quả kinh tế cao; Chăm lo cho các gia đình chính sách, cưu chiến binh; đào tạo nghề cho lao động nông thôn….
Kết thúc hội nghị, thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Ngô Minh Tiến  trân trọng cảm ơn cử tri về những ý kiến đóng góp và đưa ra những kiến nghị xác đáng đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và  hứa sẽ gần gũi, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt. Đồng thời đồng chí mong muốn rằng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp sắp tới cử tri Bắc Giang sẽ lựa chọn những người xứng đáng nhất vào Quốc hội khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016.
Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024