Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thi Tin học trẻ

Ngày 15/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thi Tin học trẻ năm 2022 cho học sinh Tiểu học và THCS trong huyện. Tham dự thi năm nay có 75 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và 54 học sinh đến từ các trường THCS. Đối với học sinh Tiểu học có 2 phần thi: phần trắc nghiệm, mỗi thí sinh có 30 phút nội dung kiến thức cơ sở về công nghệ thông tin, tư duy suy luận Logic. Phần thi thực hành ứng dụng, mỗi thí sinh có 90 phút dùng ngôn ngữ lập trình kéo thả Scratch  hoặc ngôn ngữ lập trình MSWLogo để giải các bài toán thuộc chương trình Tiểu học và tạo tệp trình có chèn tranh, ảnh do thí sinh tự vẽ. Đối với THCS, mỗi thí sinh có 120 phút để giải một số bài toán thuộc chương trình THCS bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình kéo thả Scratch hoặc ngôn ngữ lập trình Pascal. Những thí sinh đạt giải cao sẽ được phòng chọn và bồi dưỡng để tham gia dự thi cấp tỉnh.

Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Tổng số trong năm: 4,616,765