Phụ nữ An Dương lao động giúp gia đình hộ nghèo

Thực hiện Cuộc vận động, hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn huyện, Hội LHPN xã An Dương tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng chương trình, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tham gia ủng hộ kinh phí, ngày công, nguyên vật liệu…hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có công gặp khó khăn về nhà ở, cần được xây mới, sửa chữa. Ngày 17/4 Hội phụ nữ xã An Dương huy động 20 hội viên tham gia lao động chở đất tân nền nhà và sân giúp cho gia đình ông bà Trần Văn Chung, Giáp Thị Lành, thôn Ngàn Ván, thuộc diện cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Bản thân ông Chung bị tai biến, thường xuyên đau ốm. Sau một buổi sáng lao động hội viên phụ nữ đã hoàn tốt việc đổ đất tân nền nhà và sân giúp gia đình.

Được biết ngôi nhà mới của gia đình có diện tích 70 m2, nhà 3 gian,cấp 4  đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện.

Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024