Phụ nữ Hà Nội về tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại Tân Yên

查看数次:

Đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ  Hà Nội do đồng chí Lê Kim Anh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã về Tân Yên để học tập, trao đổi kinh nghiệm phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới.

Tham gia đoàn có lãnh đạo Hội LHPN 8 quận, huyện và 8 doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nông sản an toàn, hộ phát triển kinh tế tiêu biểu của TP Hà Nội. Tiếp đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang và Hội LHPN huyện Tân Yên. Đoàn công tác đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ nông sản tại HTX Măng Lục Trúc Lâm Sinh xã Ngọc Châu, nắm bắt quy trình sản xuất nông sản an toàn, xây dựng thương hiệu sản phẩm, kỹ thuật trồng, chăm sóc thu hoạch măng lục trúc. Trao đổi kinh nghiệm về phát huy vai trò của phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới, lãnh đạo Hội LHPN hai đơn vị khẳng định việc lồng ghép các chương trình, cuộc vận động, phong trào thi đua góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện. Quá trình tổ chức các hoạt động cần phối hợp với các tổ chức thành viên, ngành chức năng để bám sát các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới cần tập trung xây dựng, hoàn thành. Qua buổi trao đổi học tập kinh nghiệm, Hội LHPN hai đơn vị đã có thêm kinh nghiệm trong cách thức hỗ trợ, xây dựng mô hình phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.

Total visited in month: 1,031,929