Ra mắt cuốn sách người tốt việc tốt về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

查看数次:
 Nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tân Yên lần thứ XXI, Huyện ủy Tân Yên vừa xuất bản cuốn sách Gương người tốt việc tốt Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Tân Yên.

Cuốn sách 28 bài viết, trong đó có 11 cá nhân và 17 tập thể tiêu biểu trong 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị trên địa bàn huyện.
Trong Lời giới thiệu có viết: Thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện đã có nhiều gương tập thể, cá nhân tiêu biểu được lựa chọn, bình xét từ cơ sở. Đó là những Chi bộ Đảng lãnh đạo Nhân dân xây dựng đời sống mới, là điểm sáng trong xây dựng NTM, là cá nhân tiêu biểu trong học tập, lao động sản xuất. Những việc làm bình dị nhưng đầy ý nghĩa.
Sách dầy 160 trang, khổ 13x19. Số lượng xuất bản 600 cuốn. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến đông đảo bạn đọc.

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024