Ra mắt hô hình “Cải cách hành chính” và “Công an xã, thị trấn kiểu mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh CAND”

ページビュー:
Chiều ngày 24/6, tại Nhã Nam, Công an huyện Tân Yên tổ chức ra mắt mô hình “Cải cách hành chính” và “Công an thị trấn Nhã Nam chấp hành nghiêm điều lệnh công an nhân dân”. Về dự và chỉ đạo có lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện.

Mô hình cải cách hành chính bộ phận một cửa Công an thị trấn Nhã Nam hoạt động theo phương châm “4 xin”: Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép. “4 luôn”: Luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe, luôn giúp đỡ” và “5 không”: Không cửa quyền, hách dịch, không tham nhũng, lãng phí, lợi ích nhóm; không xu nịnh, chạy chọt, gian dối, không lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thực hiện công vụ. Các tổ chức, công dân đến giao dịch tại Công an thị trấn luôn được đón tiếp và hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người dân, doanh nghiệp đến giao dịch. Sau khi được triển khai,  mô hình đã bắt đầu được duy trì và đi vào nề nếp. Thông qua mô hình giúp cán bộ chiến sỹ nâng cao nhận thức. có ý thức tổ chức kỷ luật, năng động, sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, chiến đấu.

Thanh Nga, Phương Thảo

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,608,513