Tân Yên đạt Giải Nhất toàn đoàn trong Hội thao QS,quốc phòng LLVT tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện kế hoạch Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang về Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng LLVT tỉnh Bắc Giang năm 2024. Hai ngày 25,26/4/2024 các đội tuyển trong các Đoàn TDTT quân sự quốc phòng LLVT tỉnh đã tham gia Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng LLVT tỉnh đúng đủ thành phần, nội dung các môn thi đấu.

Đoàn thể thao LLVT huyện Tân Yên tham gia với 47 VĐV trên 9 môn thi đấu. Qua 1,5 ngày đua sức, tranh tài trên các nội dung Đoàn thể thao quân sự quốc phòng LLVT huyện Tân Yên đã tham gia đầy đủ các nội dung, chấp hành nghiêm quy chế, quy tắc bảo đảm an toàn và đạt được nhiều thành tích của Hội thao.

Kết thúc hội thao, Đoàn hội thao TDTT LLVT huyện đã  gặt hái nhiều thành tích đáng khích lệ, cụ thể như sau:

Giải đồng dội

- Giải Nhất: Bắn súng đồng đội nam, nữ DQTV

- Giải Nhất: Bắn súng đồng đội nam lực lượng thường trực

- Giải Nhất: Ba môn quân sự phối hợp lực lượng thường trực

- Giải Nhất: Ba môn quân sự phối hợp đồng đội nữ lực lượng DQTV

- Giải Nhì: Ba môn quân sự phối hợp đồng đội nam lực lượng thường trực

- Giải Nhì: Võ chiến đấu đôi nữ lực lượng DQTV

- Giả Ba: Võ chiến đấu đôi nam lực lượng DQTV

- Giải Nhì: Bắn súng đồng đội nam, nữ

- Giải Ba: Đôi nam lực lượng DQTV

Giải cá nhân:

- Giải nhất: Giáp Thị Trà My, ba môn quân sự phối hợp

- Giải Nhì: Nguyễn Văn Minh, môn bắn súng nam

- Giả Nhì: Giáp Thị Hòa, môn bắn súng nữ

Những thành tích của các đội và các cá nhân có tên trên đã góp phần giúp Đoàn thể thao QS, QP huyện Tân Yên đạt Giải Nhất toàn đoàn trong Hội thao QS, QP năm 2024 LLVT tỉnh Bắc Giang. Xin chúc mừng các hạt nhân nòng cốt  và các đội tuyển đạt thành tích cao trong hội thi.

Với những kết quả trên, là nguồn động viên khích lệ LLVT huyện sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác QP, QSĐP trong thời gian tiếp theo, góp phần tô thắm truyền thống hơn 66 năm LLVT huyện.

Thanh Tâm

Thứ ba, 07 Tháng 05 Năm 2024