Tân Yên khai giảng lớp sơ cấp chính trị khóa 17

查看数次:
Ngày 3/5, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 17 năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó Bi thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy.

Tham gia lớp học có 66 học viên, thuộc 20 Đảng bộ cơ sở trong huyện. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 18 chuyên đề với 180 tiết học. Nội dung các vấn đề cơ bản về: Chủ nghĩa Mác-LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Đảng cộng sản Việt nam lãnh đạo nhân dân ta giành độc lập, xây dựng CNXH, phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu chuyên đề dân số, lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên và được đi thực tế.

Để khóa học thu được kết quả cao, đồng chí Nguyễn Thế Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị:Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghiên cứu của học viên. Sắp xếp thời gian biểu lớp học hợp lý, quản lý sát sao các học viên tham gia lớp học. Đề nghị các học viên xác định mục tiêu, động cơ học tập, tham gia đầy đủ, chấp hành nội quy, quy chế lớp học. Vận dụng linh hoạt các kiến thức được học với thực tiễn, tích cực học tập nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận chính trị, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ tại cơ sở ngày càng vững mạnh.

Thanh Nga

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024