Tân Yên đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng 29/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Yên tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo HU, UBND huyện Tân Yên.

Năm nay, huyện Tân Yên đón nhận 296 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ  trở về từ các đơn vị:  Lữ đoàn 409; Sư đoàn BB3; Kho K56/Cục Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang; Cục Hậu cần Quân Khu 1; Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn; Bộ Tham mưu Quân Khu 1.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện Tân Yên. Đồng thời mong muốn các quân nhân trở về địa phương sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Tại buổi lễ, lãnh đạo các cấp, ngành đã trao quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các công dân cùng gia đình đón tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh. Cũng trong dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện và các Công ty, đơn vị tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm, định hướng học nghề cho các quân nhân lựa chọn sau khi xuất ngũ trở về địa phương.

Thanh Tâm- Kim Anh

Thứ hai, 29 Tháng 04 Năm 2024