Tân Yên phấn đấu hết năm 2021, 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

Nhằm tạo bước đột phá và đổi mới căn bản, toàn diện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền, tiến tới xây dựng chính quyền số, Tân Yên phấn đấu hết năm 2021, 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được cung cấp trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Trên 85% hồ sơ công việc tại cấp huyện, 65% hồ sơ công việc tại cấp xã được xử lý trên môi trường mạng (trừ hồ sơ thuộc bí mật nhà nước). 100% chế độ báo cáo, chỉ tiêu tổng hợp báo cáo định kỳ và báo cáo thống kê phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn được thực hiện trên hệ thống thông tin báo cáo của huyện, của tỉnh. 100% cơ sở dữ liệu  tạo nền tảng phát triển chính quyền điện tử, chuyển đổi số của huyện được kết nối, chia sẻ; mở dữ liệu của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện để cung cấp dịch vụ công kịp thời, một lần khai báo, trọn vòng đời phục vụ người dân và phát triển kinh tế - xã hội. Trên 50% hoạt động kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn huyện được thực hiện thông qua môi trường số và hệ thống thông tin của cơ quan quản lý.

CG

Tổng số trong năm: 1,475,809