Tân Yên tập huấn. bồi dưỡng kỹ năng khai thác sử dụng phần mềm một dửa điện tử dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Giang

ページビュー:

Ngày 2/7, UBND huyện Tân Yên phối hợp với Sở thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng khai thác sử dụng phần mềm một dửa điện tử. dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ trực tại bộ phận một cửa của huyện và xã, thị trấn. Đồng chí Ngô Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu tổng quan về dịch vụ công trực tuyến, được truyền đạt những nội dung cơ bản về kỹ năng khai thác, sử dụng Cổng dịch vụ công Quốc gia, cổng dịch vụ công của tỉnh và hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên cổng Dịch vụ công tỉnh không dùng tiền mặt. Thông qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cho cán bộ công chức tại bộ phận một cửa những kiến thức về thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ quan, đơn vị tại bộ phận một cửa.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,629,029