Tân Yên tổ chức tập huấn triển khai phần mềm một cửa điện tử cấp huyện, xã.

查看数次:

Ngày 25/12, UBND huyện tổ chức tập huấn triển khai phần mềm một cửa điện tử cấp huyện, xã cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tham gia giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan, đơn vị chuyên môn thuộc UBND huyện, công chức làm việc tại bộ phận một cửa cấp huyện và công chức bộ phận một cửa các xã, thị trấn được truyền đạt những kỹ năng, kiến thức sử dụng hệ thống một cửa điện tử trong giải quyết các thủ tục hành chính.

Nội dung về tiếp nhận hồ sơ, gia hạn hồ sơ, trả bổ sung hồ sơ, chuyển xử lý hồ sơ, sử dụng phần mềm để in phiếu đánh giá theo quy định, trả ngược hồ sơ...Qua lớp tập huấn, cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia vào quy trình giải quyết thủ tục hành chính vận hành phần mềm một cửa điện tử hiệu quả để phục vụ việc tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả thủ tục hành chính đúng quy định. Việc ứng dụng phần mềm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi, giảm thời gian đi lại cho người dân, giảm chi phí cho các cơ quan hành chính nhà nước trong quá trình giải quyết công việc, góp phần thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện.

Thanh Tâm