Tân Yên tọa đàm đổi biện pháp kỹ thuật kinh nghiệm sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm ổi

ページビュー:
Ngày 2/10, tại thôn Hòa Minh xã Hợp Đức, Trung tâm DVKT Nông nghiệp huyện phối hợp với Công ty TNHH Sumagrow, tổ chức tọa đàm đổi biện pháp kỹ thuật kinh nghiệm sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm Ổi.

Tham dự Hội nghị có 30 hộ chủ nhà vườn tiêu biểu ở Phúc Hòa, Cao thượng và Hợp Đức tham gia. Tại đây, các hộ dân trồng ổi được nghe cán bộ Trung tâm Khuyến nông tỉnh, truyền đạt kỹ thuật trồng chăm sóc cây ăn quả nói chung và trên cây ổi nói riêng. Giới thiệu về một số mô hình trồng cây ăn quả, như: Cam, ổi, Nho Hạ đen.. trên địa bàn tỉnh, khi sử dụng Phân bón sinh học Sumagrow  theo hướng hữu cơ, đã có hiệu quả nhờ cải tạo đất, giảm chi phí đầu vào, áp dụng khoa học kỹ thuật đồng bộ, tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng.

Đặc biệt tại đây, các hộ dân được trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm quả với chủ nhà vườn Đồng Nga,  huyện Lục Ngạn, nơi vựa trái cây lớn nhất miền Bắc. Các hộ dân rất phấn khởi, được chia sẻ, đón nhận những kinh nghiệm thực tế, trong quá trình trồng chăm sóc, cũng như tiếp cận ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất cây ăn quả; lắp đặt hệ thống tưới, sử dụng phân bón vi sinh an toàn trên cây ăn quả.

Thanh Tâm, Phương Thảo

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,708,023