Tân Yên triển khai cuộc thi sáng tạo TTN, NĐ huyện Tân Yên năm 2020

Huyện Tân Yên vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Tân Yên năm 2020. Theo đó, các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập. Phần mềm tin học. Sản phẩm thân thiện với môi truờng; sản phẩm phục vụ sản xuất. Các dụng cụ sinh hoạt gia đình, đồ dùng giải trí và đồ chơi trẻ em. Các giải pháp nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Đoàn viên, thanh thiếu niên và nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi (ngày sinh từ 30/4/2001 đến 30/4/2014). Chia làm 2 bảng: bao gồm bảng khối THPT và bảng khối TH, THCS. Qua đây nhằm:  Khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng toàn huyện; giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.Tạo điều kiện, môi trường cho thanh thiếu niên, nhi đồng phát huy tài năng sáng tạo, góp phần phát triển kinh tể - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Thứ bảy, 11 Tháng 05 Năm 2024