ページビュー:

Tăng cường quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh, quảng cáo thực phẩm bằng hình thức bán hàng đa cấp và trên môi trường mạng, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn thường xuyên tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; Luật Quảng cáo và các văn bản hướng dẫn thi hành; Chỉ thị số 30 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng đa cấp, Chỉ thị số 17 về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo. Cơ quan chuyên môn phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn trong kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở khám chữa bệnh công lập và cơ sở hành nghề y, dược tư nhân về chấp hành pháp luật trong kinh doanh, quảng cáo, tư vấn và kê đơn... các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về ATTP, theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Các cơ sở khám, chữa bệnh, kinh doanh dược công lập và tư nhân chấp hành đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh, quảng cáo thực phẩm; kinh doanh dịch vụ ăn uống; tư vấn, bán và kê đơn các sản phẩm thực phẩm; tăng cường tự kiểm tra, giám sát việc chấp hành quy định pháp luật về điều kiện bảo đảm ATTP trong quá trình hành nghề y, dược; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình triển khai công tác quản lý, kiểm tra, giám sát về ATTP. UBND các xã, thị trấn: Phối hợp với các đơn vị chức năng trong quản lý, kiểm soát hoạt động quảng cáo, kinh doanh sản phẩm thực phẩm, nhất là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, thực phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi trên phương tiện thông tin đại chúng, trên môi trường mạng; các hình thức tuyên truyền di động, quảng cáo tụ họp tại các hộ gia đình tuyên truyền quảng bá giới thiệu bán sản phẩm..

CG

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,087,391