Tặng quà tết cho hộ nghèo

Views:

Ngày 6/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện và Quỹ Thiện tâm ( Tập đoàn Vingroup) tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Yên. Tới dự có đồng chí Thân Văn Nghiệp, Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ở huyện có đồng chí Ngô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương, Quỹ  Thiện tâm ( Tập đoàn Vingroup) đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho các hộ nghèo thuộc 2 xã Quế Nham và Cao Xá. Những phần quà ý nghĩa, kịp thời động viên người dân mỗi dịp tết đến, Xuân về, thể hiện truyên thống lá lành đùm lá rách, sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện vui tết, đón Xuân.

Kim Anh

Tại Lan Giới: Công ty 379 phối hợp với UBND xã trao tặng 110 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn. Trong dó 39 hộ nghèo, 58 hộ cận nghèo và 25 hộ khoán khăn.