Tập huấn công tác PCCC&CNCH trong nhà trường

Views:

Mới đây, trường Mầm non Đại Hóa phối kết hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện tổ chức tập huấn phương án chữa cháy và cứu nan cứu hộ cho 100% Cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường. Tại buổi tập huấn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được truyền đạt kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Cũng tại đây, giảng viên còn hướng dẫn cho đội ngũ CBGV, nhân viên  nhà trường sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, sự cố thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Thanh Tâm

Trường THCS Liên Sơn phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy(PCCC) cho học sinh.

Tại đây, các em học sinh được tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC, được tìm hiểu, trả lời các câu hỏi liên quan đến PCCC. Đặc biệt các đồng chí báo cáo viên còn hướng dẫn cách thoát hiểm cũng như các bước sơ cứu đơn giản khi có cháy và hướng dẫn cho học sinh được thực hành. Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu biết hơn về công tác PCCC trong và ngoài nhà trường.

Total visited in month: 1,085,846