Tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón A2

Tại Tân Trung: Công ty cổ phần Thương mại Thanh niên phối hợp với UBND xã và Hội phụ nữ xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền hướng dẫn sử dụng phân bón A2 trong sản xuất trồng trọt cho tren 200 lượt hội viên phụ nữ .

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về những ưu điểm của phân bón qua lá A2 đối với cây trồng, cách hiểu đúng phân bón vô cơ và phân bón hữu cơ, phương pháp nhận biết thiếu dinh dưỡng trên cây trồng và bón phân cân đối, đặc biệt là kỹ thuật sử dụng khép kín theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất để khắc phục hiện tượng rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cải tạo đất và đảm bảo môi trường sinh thái. Đồng thời giải đáp 1 số thắc mắc của người dân về sản phẩm phân bón A2, hướng dẫn cách phân biệt các sản phẩm thật, giả, kém chất lượng. Thông qua hội nghị, giúp cho hội viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón đúng cách làm tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

C.G

Ngày 26/3, Hội LHPN xã Quế Nham phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Thanh niên tổ chức Hội nghị tuyên truyền hướng dẫn sử dụng phân bón cho gần 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Tại hội nghị, các đại biểu đã được Cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về những ưu điểm của phân bón đối với cây trồng, đặc biệt là kỹ thuật sử dụng khép kín theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất và đảm bảo môi trường sinh thái. Đồng thời giải đáp 1 số thắc mắc của người dân về sản phẩm phân bón A2, hướng dẫn cách phân biệt các sản phẩm thật, giả, kém chất lượng. Thông qua hội nghị, giúp cho hội viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón đúng cách làm tăng năng xuất, chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Kim Anh

Tại Phúc Hòa: Hội LHPN, Công ty cổ phần Thương mại Thanh niên tổ chức 2 lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng phân bón A2 cho gần 157 hội viên phụ nữ trong xã. Tại đây, Cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về những ưu điểm của phân bón đối với cây trồng, đặc biệt là kỹ thuật sử dụng khép kín theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất và đảm bảo môi trường sinh thái. Đồng thời giải đáp 1 số thắc mắc của người dân về sản phẩm phân bón A2, hướng dẫn cách phân biệt các sản phẩm thật, giả, kém chất lượng.

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024