Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

UBND huyện vừa tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 100 chủ cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được phổ biến các nội dung các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm như: Luật an toàn thực phẩm và Nghị đinh 15 ngày 2/2/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Hướng dẫn các tiêu chí đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, công khai danh mục nguồn gốc thực phẩm, chế độ kiểm lưu mẫu thực phẩm theo Quyết định số 1246 của Bộ Y tế ngày 31/3/2017; Quy trình phối hợp điều tra và xử lý, phòng chống ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm; Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục cấp giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chế biến kinh doanh… Qua lớp tập huấn, nhằm tăng cường kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức thực hành đúng về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, phòng chống ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra.

 

                                                                                  Kim Anh

Thứ tư, 01 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập: 17,870
Tổng số trong ngày: 511
Tổng số trong tuần: 22,161
Tổng số trong tháng: 510
Tổng số trong năm: 709,835
Tổng số truy cập: 2,128,339