Tập huấn kiến thức về chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng ở thôn, tổ dân phố

ページビュー:
Ngày 28/8, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn về chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng ở thôn, tổ dân phố. Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin huyện, lãnh đạo Huyện đoàn, 90 tổ công nghệ số cộng đồng với 360 thành viên ở các xã: Liên Chung, Quế Nham, Việt Lập, Ngọc Lý, Hợp Đức, Quang Tiến, Tân Trung và Lan Giới. Đây là lớp tập huấn thứ 3 được tổ chức trong năm nay.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã nghe giảng viên Lê Thị Mai Anh- Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh truyền đạt các nội dung, kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, an toàn thông tin trong thời đại số và hướng dẫn kỹ năng sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Tân Yên phấn đấu mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 thành viên được hướng dẫn, biết sử dụng 5 nội dung, kỹ năng số cơ bản gồm: Sử dụng dịch vụ công trực tuyến, mua sắm trực tuyến, thanh toán trực tuyến, tự bảo vệ mình trên không gian mạng, sử dụng nền tảng số khác tùy đặc thù của địa phương, đồng thời, thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, huyện ta sẽ tổ chức 5 hội nghị tập huấn kiến thức về chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng ở thôn, tổ dân phố và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Kim Anh

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,675,220