Tập huấn kỹ thuật sản xuất cho hội viên

查看数次:

Sáng ngày 15/6, tại xã Lam Cốt, Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi cho 185 đại biểu là hội viên nông dân đến từ các: Lam Cốt, Phúc Sơn, Việt Ngọc, Song Vân, Đại hóa, An Dương , Ngọc Vân.

Tại đây, các đại biểu được truyền đạt những kiến thức về kỹ thuật  trong sản xuất nông nghiệp, nâng cao kỹ năng trong chăn nuôi, được trao đổi và giải đáp những thắc mắc về một số bệnh thông thường trên đàn vật nuôi cũng như trên cây trồng. Qua đây giúp bà con nông dân áp dụng kỹ thuật trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi, nâng cao thu nhập, góp phần cải thiện cuộc sống và đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.

Thanh Nga

Tại Liên Chung: Hội Phụ nữ xã phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tập huấn về hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao mới cho 80 hội viên phụ nữ tham dự. Tại hội nghị các đại biểu được nghe cán bộ chuyên môn của Công ty Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật cơ bản sử dụng  phân bón Lâm Thao mới cho cây trồng, giới thiệu những đặc tính ưu việt của phân bón Lâm Thao đối với các loại cây trồng hướng dẫn cách phân biệt các loại phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường qua đó giúp cho cán bộ hội viên nâng cao sự hiểu biết khi sử dụng, góp phần tăng năng suất và hiệu quả kinh tế đối với các loại cây trồng. Qua đây, giúp cho hội viên phụ nữ có thêm kiến thức KHKT áp dụng trong trồng và chăm bón để nâng cao năng suất, chất lượng trên các loại cây trồng, góp phần tăng thu nhập trên cùng một đơn vị sản xuất.

Total visited in month: 1,067,565