Tập huấn kỹ thuật trồng cây vụ Đông

ページビュー:

Ngày 14/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp huyện, Công ty Việt Thái tổ chức tập huấn kỹ thuật sản xuất, chăm sóc cây vụ Đông năm 2022. Tham gia lớp tập huấn có 52 đại biểu là hội viên nông dân và phụ nữ. Tại đây, các đại biểu được cán bộ của Công ty truyền đạt về kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây vụ đông, đặc biệt chú trọng đi sâu cho 3 loại cây chủ lực được triển khai trồng tại địa phương đó là: Cây ngô ngọt, lạc và bí. Qua đây, giúp hội viên phụ nữ có thêm kiến thức, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng đem lại năng suất, hiệu quả kinh tế trên dện tích canh tác.

Thanh Nga

Ngày 14/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngọc Thiện phối hợp với Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, Phòng Vật tư Nông nghiệp và Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Nông nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức về sử dụng phân bón Lâm Thao cho hội viên phụ nữ trong xã.

Nội dung  truyền đạt về  kỹ thuật chăm sóc các loại cây trồng và  trao đổi hướng dẫn sử dụng các sản phẩm phân bón của Công ty theo phương thức: “ 4 đúng” để mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải thiện độ màu mỡ của đất, khả năng chống chịu sâu bệnh, nâng cao năng suất cây trồng. Cách nhận biết, phân biệt sản phẩm phân bón chính hiệu do Công ty sản xuất, từ đó, giúp hội viên phụ nữ trang bị thêm kiến thức, tránh mua phải hàng giải, hàng nhái kém chất lượng. Bên cạnh đó, tại hội tuyên truyền, hội viên phụ nữ còn được tuyên truyền, giới thiệu ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào sản xuất nông nghiệp.

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,067,063
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,776,388