Tập huấn Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở

Thực hiện Kế hoạch số 161-KH/HU ngày 25/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 202, ngày 23/4, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở cho các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, UBND huyện. Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội huyện.  Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ huyện. Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Tại Hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên của Ban Dân vận tuyên truyền, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở;  Những nội dung liên quan về xây dựng chính quyền thân thiện xã, thị trấn và  Công tác tôn giáo trên địa bàn huyện. Thông qua đây, giúp các đại biểu vận dụng thực hiện tốt việc xây dựng và thực hiện Luật thực hiện dân chủ ở địa phương, cơ quan, đơn vị mình.

Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024