Tập trung vận hành Sàn thương mại điện tử nông sản huyện.

查看数次:

Thực hiện chương trình chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới thông minh và để vận hành Sàn thương mại điện tử nông sản huyện hiệu quả cần có sự phối hợp của UBND các xã, thị trấn. Theo đó UBND xã, thị trấn thành lập Ban quản lý Sàn thương mại điện tử Nông sản cấp xã, thành phần gồm lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức liên quan. Cử  1 cán bộ phụ trách quản trị Sàn cấp xã làm đầu mối. Chủ động phối hợp với Trung tâm DV-KTNN huyện xây dựng lịch, tổ chức tập huấn về chuyển đổi số và hoạt động của Sàn TMĐT. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh để người dân biết, tiếp cận Sàn TMĐT; tích cực đưa sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOOP của địa phương lên Sàn TMĐT, tham gia hoạt động mua, bán hàng hóa trên Sàn của huyện. Hướng dẫn cho cán bộ, hội viên, đoàn viên tiến hành đăng ký tài khoản mới, đăng ký gian hàng, mua bán hàng trên Sàn TMĐT. Đồng thời đề nghị mỗi ngành đoàn thể đăng ký xây dựng từ 3 - 5 gian hàng trên Sàn TMĐT huyện Tân Yên.

Nội dung xem tại đây

CG