Thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông hoàn thành khó khăn

Sáng ngày 20/11, đại diện Ban An toàn giao thông huyện do Thượng tá Phạm Trọng Sang - Phó Trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà và động viên 2 gia đình có nạn nhân bị tử vong và tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăntrên địa bàn xã Việt Ngọc. Cùng đi có đại diện công an xã.

Đoàn đã thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông đó là anh Nguyễn Văn Luận, sinh năm 1979, thôn Tân Thể. Anh Luân không may tử vong do tai nạn giao thông vào ngày 5/11/2022, bỏ lại mẹ già, vợ và 2 con thơ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đoàn đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ nạn nhân Trần Đức Huấn, sinh năm 1992, Huấn bị tai nạn giao thông hơn 1 năm nay, tuy vụ tai nạn không cướp đi mạng sống, nhưng đã làm anh gãy 3 đốt sống cổ, kiến liệt toàn thân. Hơn 1 năm nay, Huấn được gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền Bắc Giang nhưng bệnh tình không tiến triển, mọi sinh hoạt đều do người thân trong gia đình hỗ trợ. Huấn hiện tại có vợ và 1 con nhỏ mới hơn 1 tuổi, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phạm Trọng Sang, Phó Trưởng công an huyện đã tặng quà, tiền mặt, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống, tiếp tục lao động sản xuất để nuôi dạy con em học hành. Đồng thời, mong muốn các gia đình tuyên truyền cho người thân và người dân về những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, từ đó xây dựng ý thức chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông của người dân, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Kim Anh

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024