Thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu ở tại Phú Thọ và Đồng Xứng

ページビュー:

Đoàn kiểm tra của BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện do bà Đào Thu Phương -Trưởng phòng Nông nghiệp làm Trưởng đoàn vừa về tiến hành nghiệm thu, thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 thôn là Phú Thọ và Đồng Xứng xã Việt Ngọc.

ẢNH MINH HỌA

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả xây dựng NTM, mức độ đạt chuẩn của từng tiêu chí, phân tích những ưu điểm, những vấn đề còn tồn tại. Qua đánh giá tại 2 thôn Phú Thọ và Đồng Xứng đã cơ bản hoàn thành 7/7 tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu, diện mạo nông thôn thay đổi rõ rệt, cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang, đời sống nhân dân được nâng cao. Đoàn thẩm định cũng đánh giá cao nỗ lực của địa phương cũng như của thôn Phú Thọ và thôn Đồng Xứng, Tuy nhiên hai thôn cũng cần phải tập trung nâng cao hơn nữa các tiêu chí NTM kiểu mẫu, tạo sự thống nhất, đồng thuận trong nhân dân để tiếp tục phát triển nông thôn mới bền vững.

Phương Thảo

アクセス中: 12,201