THCS Ngọc Thiện tổ chức Liên hoan “Tuyên truyền măng non Luật trẻ em năm 2022”

Liên đội trường THCS Ngọc Thiện  vừa tổ chức Liên hoan “Tuyên truyền măng non luật trẻ em năm 2022” .Tại đây các em đã nghe và tham gia “Tuyên truyền về luật trẻ em”“Thi tiểu phẩm” “Trao giải cho các lớp đạt thành tích tốt trong đợt thi đua 20/10”. Qua một thời gian triển khai, liên Đội đã nhận được rất nhiều những bài tham luận, ý kiến bằng các hình thức “Hòm thư góp ý”, “Video clip” của các bạn Đội viên trong toàn liên Đội để góp phần cho buổi tuyên truyền trở lên sôi động, ý nghĩa và tạo được sự thu hút từ các bạn Đội viên. Liên hoan được triển khai nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Luật Trẻ em năm 2016; nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi và toàn xã hội về các quyền, bổn phận của trẻ em, trau dồi các kỹ năng và nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền tại cấp bộ Đoàn, Đội tại cơ sở. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho các em đội viên, thiếu nhi; đồng thời tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, thiếu niên, nhi đồng.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024