Thi tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; Bác Hồ vĩ đại; quê hương, đất nước đổi mới

Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), 125 năm Ngày thành lập tỉnh Bắc Giang, 75 năm Ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị tham gia Cuộc thi tim hiểu Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; Bác Hồ vĩ đại; quê hương, đất nước đổi mới do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tố chức. Đối tượng là cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, sinh viên, học sinh trung học phổ thông, đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cá nhân đang công tác, sinh hoạt tại các cơ quan Trung ương, đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tỉnh và các tập thể, cá nhân ở ngoài tỉnh quan tâm đến Cuộc thi.

Người dự thi trả lời đầy đủ 07 câu hỏi do Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra. Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể viết tay hoặc đánh máy trên khổ giấy A4. Khuyến khích những bài dự thi viết tay, bài viết có tranh, ảnh minh họa, hình thức trình bày có tính sảng tạo, nghệ thuật phù họp với nội dung Cuộc thi. Không viết tắt, viết bằng nhiều màu mực, nhiều nét chữ khác nhau. Nếu trích dẫn từ nguồn tư liệu khác sử dụng làm minh chứng trong bài thi phải được ghi trong dấu ngoặc kép, chú thích rõ ràng, xuất xứ tác phẩm, tác giả, vị trí trong tác phẩm... Bài dự thi trả lời ngắn gọn, súc tích. Bài dự thi là tác phẩm chưa được công bố ở bất cứ phương tiện thông tin đại chúng nào vàkhông sao chép dưới mọi hình thức. Ngoài bìa bài dự thi điền đầy đủ các thông tin cá nhân hoặc nhóm tác giả dự thi. Mỗi cá nhân hoặc nhóm tác giả tham gia chỉ được gửi 1 bài dự thi.

Với Tân Yên, mỗi chi bộ trực thuộc Huyện ủy có ít nhất 1 bài thi đạt chất lượng cao, mỗi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy có ít nhất 2 bài thi đạt chất lượng cao; mỗi trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX có ít nhất 2 bài thi đạt chất lượng cao gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện. Thời gian sơ loại, chọn bài xong trước ngày 10/02/2020.

CG

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024