Thượng tá Giáp Văn Chính- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm tặng quà CCB tại Việt Lập

Ngày 22/4, Thượng tá Giáp Văn Chính- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tới thăm, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến địa bàn xã Việt Lập.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà cho 8 đối tượng gồm 2 cựu chiến binh: Nguyễn Quang Duyến, sinh năm 1927 thôn Ngọc Trai; Hoàng Đồng, sinh năm 1932 thôn Đồng Sen; Thăm tặng quà 3 cựu thanh niên xung phong gồm: Ông Đỗ Văn Thi, sinh năm 1933, thôn Cầu Cần, ông Nguyễn Văn Nhận, sinh năm 1955 và bà Trần Thị Lợi, sinh năm 1931 thôn Nội Hạc; Thăm 3 dân công hỏa tuyến gồm bà Ngô Thị Chà, sinh năm 1933. Ông Trần Cư, sinh năm 1930 thôn Lý và bà Nguyễn Thị Ưa sinh năm 1929 thôn Đông Am Vàng. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao các suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm 700 nghìn tiền mặt và 300 nghìn tiền quà) cho các đối tượng. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình gia đình các cựu chiến binh, chiến sỹ Điện Biên, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các cựu chiến binh, những người đã cống hiến, đóng góp quan trọng cho cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Qua đây, đồng chí chúc các các thương binh, chiến sỹ Điện Biên cùng gia đình mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần để con cháu học tập, noi theo, kế tục truyền thống cha ông tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương Việt Lập ngày càng phát triển đi lên.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND,UBND xã Việt Lập cùng trao các suất quà cho các CCB, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên địa bàn.

Kim Anh

Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024