Thường trực HĐND huyện họp phiên thường kỳ tháng 9

ページビュー:

Ngày 8/9, đồng chí Đinh Đức Cảnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9, dự họp còn có đồng chí Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch UBND huyện, các Ban của HĐND huyện.

Tại phiên họp, Ban kinh tế - xã hội đã thông qua Báo cáo kết quả thẩm tra tài liệu trình kỳ họp thứ 11, (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XX; Dự thảo phân công điều hành kỳ họp thứ 11- HĐND huyện. Sau khi nghe các nội dung trình tại phiên họp và các ý kiến phát biểu của các đại biểu dự họp, đồng chí chủ trì phiên họp đồng tình và nhất trí với nội dung thẩm tra, cũng như những đề nghị của Ban kinh tế - xã hội, giao cho UBND huyện tiếp thu, chỉnh sửa hoàn thiện các Tờ trình để trình tại kỳ họp thứ 11 tới. Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XX sẽ được tiến hành vào ngày14/9 tới với nhiều nội dung quan trọng, kỳ họp thông qua các Tờ trình của UBND huyện và xen xét thông qua các dự thảo nghị quyết.

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,699,110