Tiêm vắc xin Pfizer phòng Covid-19

ページビュー:

Theo Sở Y tế  và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang về việc phân bổ vắc xin phòng Covid-19; Theo đề xuất dự trù nhu cầu vắc xin của các TYT xã, thị trấn, Trung tâm Y tế Tân Yên thông tin việc tiêm vắc xin phòng Covid-19. Tiêm vét mũi cơ bản, bổ sung, mũi 3 đến hạn cho người từ 18 tuổi trở lên. Tiêm vét mũi 1, mũi 2 cho người từ đủ 12 tuổi trở lên. Tiêm mũi 4 đến hạn cho cán bộ tuyến đầu chống dịch, người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến thể nặng, người từ 50 tuổi trở lên, công nhân trong các khu công nghiệp. Loại  Vắc xin: Pfizer. Phúc Sơn, Đại Hóa, Lam Cốt, Ngọc Lý, Nhã Nam, Tân Trung, An Dương, Lan Giới, Quang Tiến tiêm vào ngày 19.6. Cao Thượng, Liên Chung, Ngọc Vân,  Song Vân, Ngọc Thiện, Quế Nham, Việ Lập, Ngọc Châu tiêm vào ngày 20. 6 . Theo đó Trưởng Trạm y tế xã, thị trấn có trách nhiệm tham mưu với BCĐ xã, thị trấn tuyên truyền vận động các đối tượng đi tiêm đúng lịch và xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện tiêm theo lịch đảm bảo an toàn, đúng quy định. Các điểm tiêm, bàn tiêm, khu vực theo dõi sau tiêm, Trưởng TYT, tổ trưởng tổ tiêm phải có số điện thoại của Tổ cấp cứu phụ trách địa bàn để liên hệ hỗ trợ, xử lý các tình huống bất thường xảy ra.

CG

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,667,678