Toàn huyện hiến được gần 32.000m2 đất

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo theo Bác gắn với phong trào “Tân Yên chung sức xây dựng nông thôn mới”, từ đầu năm đến nay Huyện ủy tăng cường chỉ đạo các Chi, Đảng bộ quan tâm triển khai thực hiện, nhất là phong trào hiến đất làm đường, xây dựng nông thôn mới.

Kết qủa đến nay toàn huyện đã vận động nhân dân hiến được gần 32.000m2 đất thổ cư, đất nông nghiệp, lâm nghiệp. Huy động trên 2000 ngày công lao động, phá dỡ 500m tường rào, công trình phụ, 125 cây lâm nghiệp để xây dựng các công trình phúc lợi phục vụ dân sinh như: Làm đường giao thông nông thôn, nhà văn hoá, kênh mương nội đồng. Các xã làm tốt công tác hiến đất là Việt Lập hiến được 8.404m2 m, Phúc Sơn hiến được 10.000m2, Việt Ngọc hiến được 819m2 đất thổ cư, đất nông nghiệp, lâm nghiệp.
                                                                                                                                                 Phương Thảo

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024