Trao Huy hiệu Đảng dịp mùng 3/2

Views:

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 03/02/2024), Đảng bộ xã Hợp Đức có 5 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.  Trong số 5 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt này gồm có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Điều chi bộ Tiến Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Đài chi bộ Hòa Minh, đồng chí Nguyễn Tân Phương chi bộ thôn Trung, đồng chí Đoàn Văn Thụ chi bộ Tân Hòa và đồng chí Nguyễn Văn Thú chi bộ thôn Quất.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được đảng bộ tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Tâm

Chiều 1/2, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện Tân Yên long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 2  đảng viên 45 và 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2.

Tại buổi lễ, Đảng bộ khối Doanh nghiệp đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Huy Cõi, sinh hoạt tại Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ngọc Thiện TJC và trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Vương Thị Lớp, sinh hoạt tại Chi bộ Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tân Yên.

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này luôn rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp vào công tác xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể ở đơn vị, địa phương; cùng Đảng bộ Khối hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu và vận động gia đình, người thân, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương.

C.G

Total visited in month: 1,045,121