Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Ngọc Thiện

Views:
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ, 134 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024). Ngày 15/5 Đảng ủy xã Ngọc Thiện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Tới dự có đồng chí Đinh Đức Cảnh - Tỉnh ủy viên- BT Huyện ủy - Chủ Tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Đô -Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Giáp Văn Lộc - Bí thư Đảng ủy xã.

Trong đợt này, Ngọc Thiện có 7 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 40 – 60 năm tuổi  Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đó là đồng chí Lê Trung Sử thuộc chi bộ thôn Kim Xa; 55 năm tuổi Đảng trao cho 2 đồng chí Nguyễn Đình Hợi, chi bộ Cầu Yêu và đồng chí Hoàng Minh Đằng thuộc chi bộ thôn Hàm Rồng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng  trao cho đồng chí Lại Đức Hòa chi bộ thôn Đồi Giềng ; 45 năm tuổi đảng trao cho đồng chí Phạm Văn Điển chi bộ Tân Lập và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.Đây là những đảng viên có nhiều cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong thời kỳ kiến thiết, xây dựng quê hương, đất nước. Huy hiệu Đảng cao quý là sự ghi nhận về quá trình tu dưỡng, bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung và sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các bác, các đồng chí; thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024