Trao nhà cho hộ nghèo tại Ngọc Thiện

查看数次:

Ủy ban MTTQ và Hội LHPN huyện vừa trao tiền 30 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình chị Đỗ Thị Thu thôn Tam Hà , xã Ngọc Thiện.

Chị  Thu, thuộc nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn, là mẹ đơn thân nuôi con, con không được khôn ngoan, trí tuệ kém phát triển. Trước đây nhà ở của gia đình bị xuống cấp nghiêm trọng, ẩm thấp, dột nát, không thể ở được nếu trời mưa to. Với mong muốn làm lại nhà để ở, nhưng điều kiện kinh tế còn khó khăn....Xét thấy tình hình thực tế của gia đình Hội LHPN xã đã xem xét, thẩm định và đề nghị Hội LHPN huyện hỗ trợ chị Thu làm nhà ở. Sau hơn 4 tháng thi công, căn nhà với diện tích 100m2 được hoàn thành, với sự ủng hộ, hỗ trợ của các tập thể cá nhân, anh em, gia đình về vật chất cũng như tinh thần đã kịp thời động viên tạo động lực cho gia đình cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống vươn lên thoát nghèo.

Total visited in month: 1,048,827