Trao Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý

Views:

Chiều ngày 31/5, UBND huyện tổ chức trao Quyết định về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Tới dự có đồng chí Ngô Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo, cán bộ viên chức Trung tâm Dịch vụ- Kỹ thuật nông nghiệp huyện.

Tại đây, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã đọc Quyết định số 2686 ngày 24/5/2023 của Chủ tịch UBND huyện- Quyết định về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với bà Đỗ Thị Huyền, sinh năm 1981, viên chức Trung tâm Dịch vụ- Kỹ thuật nông nghiệp huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm Dịch vụ- Kỹ thuật huyện Tân Yên, kể từ ngày 1/6/2023, thời hạn 5 năm. Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Huyền trong quá trình rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến đã được tập thể, anh em trong cơ quan ghi nhận và được Chủ tịch UBND huyện Quyết định. Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí Huyền xác định trách nhiệm cao hơn trong vai trò lãnh đạo, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể ban lãnh đạo của Trung tâm đoàn kết thống nhất, để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, của ngành ngày một tốt hơn. Mong muốn các đồng chí trong cơ quan đơn vị thời gian tiếp theo sẽ cùng Ban lãnh đạo Trung tâm xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban lãnh đạo Trung tâm, trên nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Thị Huyền hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, cùng tập thể Ban lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp huyện xây dựng khối đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kim Anh