Trao tặng bò sinh sản cho hộ nghèo tại Hợp Đức

Views:

Mới đây, anh Trịnh Văn Thắng -Công ty xây dựng ADF phối hợp với hội chữ thập đỏ xã Hợp Đức; nhóm Phạm Quang Vũ, nhóm Anh Trường Bắc Giang, hội đồng hương Tân Yên tại Hà nội  và các mạnh thường quân tổ chức trao con bò giống sinh sản và 3 triệu tiền mặt tổng trị giá 18.500.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Trung thôn Tiến Sơn.  Gia đình anh Trung, thuộc diện hộ nghèo của thôn Tiến Sơn gia đình sinh được 4 người con thì 2 cháu bị tim bẩm sinh đã qua đời, 1 cháu Nguyễn thùy Dung hiện đang bị bệnh khớp phải điều trị thường xuyên kinh tế quá khó khăn. Trước hoàn cảnh trên, anh Trịnh Văn Thắng - công ty ADF đã kết nối với các nhóm thiện nguyện và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình mua một con bò nái sinh sản để để sản xuất tăng thu nhập từng bước cải thiện đời sống, qua đó giúp cho gia đình có thêm động lực và quyết tâm vươn lên thoát nghèo.

Được biết, thông qua chương trình này, từ đầu năm đến nay anh Trịnh Văn Thắng, công ty xây dựng ADF đã vận động và trao 23 con bò  trị giá gần 390 triệu đồng, cho 23 gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó xã Hợp Đức 3 hộ được nhận bò.

Thanh Tâm