Triển khai kế hoạch tổ chức đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết
Nấm sò Lam Cốt

UBND huyện vừa  xây dựng Kế hoạch tổ chức đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP năm 2023. Theo đó, mục đích - yêu cầu đặt ra đó là: Nhằm khuyến khích các tổ chức, cá nhân (chủ thể) sản xuất nâng cấp, đa dạng hóa ý tưởng sản phẩm đảm bảo quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP. Từng bước, tiếp tục chuẩn hóa và nâng cao chất lượng các sản phẩm tham gia chương trình theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Lựa chọn ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, mẫu mã bao bì, thúc đẩy phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, tạo doanh thu, tăng thu nhập cho người dân nông thôn và Chủ thể tham gia thực hiện. Đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP phải được tổ chức khách quan, chặt chẽ, đúng quy định; công tác truyền thông đa dạng, rộng rãi để các địa phương và các hộ sản xuất, tổ chức kinh tế chủ động tham gia. Các cơ quan, đơn vị cấp huyện cử cán bộ tham gia Hội đồng đánh giá và Tổ giúp việc hội đồng theo đúng thành phần, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để thực hiện đánh giá kết quả đáp ứng yêu cầu. Thời gian tổ chức theo 2 đợt: Đợt 1, hoàn thành việc đánh giá trước ngày 10/7 và đợt 2, hoàn thành trước ngày 10/10.

                                                                                            Thanh Tâm

 

Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

User Online: 12,408
Total visited in day: 351,338
Total visited in Week: 618,883
Total visited in month: 1,063,316
Total visited in year: 1,772,641
Total visited: 3,191,145