Trung tâm Y tế huyện khen thưởng đột xuất tập thể khoa Cấp cứu- Hồi sức tích cực- Chống độc

Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện vừa tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc vì đã có thành tích xuất sắc điều trị tích cực thành công cho bệnh nhân Nguyễn Thị Th… sinh năm 1987, địa chỉ xã Việt Lập. Bệnh nhân Nguyễn Thị Th.. được tiếp nhận vào khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc của Trung tâm Y tế Tân Yên trong tình trạng liệt tứ chi, liệt hô hấp (đã mở khí quản) thở hoàn toàn phụ thuộc vào máy, thể trạng suy kiệt, tăng tiết đờm dãi, phổi nhiều ran ẩm, ran nổ. Tại đây, bệnh nhân được các y bác sỹ tại khoa Cấp cứu- Hồi sức tích cực- Chống độc chẩn đoán: Di chứng tổn thương tủy cổ, chấn thương cột sống, liệt tứ chi và đã xử trí duy trì thở máy xâm nhập qua ống mở khí quản, duy trì thuốc, truyền dịch, hút đờm dãi từ ngày 27/3 đến 4/4 người bệnh đã cai được thở máy hoàn toàn. Tiếp tục điều trị đến ngày 13/4 bệnh nhân tỉnh táo.

Trước thành tích trên, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã khen thưởng đột xuất cho tập thể khoa Cấp cứu- Hồi sức tích cực- Chống động để động viên, khích lệ tinh thần cho đội ngũ y bác sỹ tại Khoa nói riêng và các y bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện nói chung, giúp họ có thêm động lực, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Kim Anh

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024