Việt Lập ra mắt Hợp tác xã vệ sinh môi trường

Ngày 21/3, UBND xã Việt Lập tổ chức ra mắt Hợp tác xã (HTX) vệ sinh môi trường gồm 7 thành viên, vốn điều lệ 350 triệu đồng. Trụ sở HTX được đặt tại thôn Kim Tràng. Trước đó, HTX đã bầu Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và thông qua phương án sản xuất kinh doanh, điều lệ hợp tác xã và được 100% thành viên thông qua.  HTX vệ sinh môi trường Việt Lập sẽ thực hiện các hoạt động thu gom xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải rắn, rác thải nguy hại, vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt, chăm sóc duy trì cảnh quan, dịch vụ hỗ trợ tổng hợp, vận tải hàng hóa bằng đường bộ.....Với mục tiêu 100% thành viên và 95% người dân trên địa bàn được cung cấp các dịch vụ của HTX.

Kim Anh

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024