Đại hội Đoàn khối doanh nghiệp huyện lần thứ IV

ページビュー:

Ngày 20/3, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp huyện tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự có đại biểu tỉnh đoàn, Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện và 46 đại biểu là đoàn viên của chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Huyện đoàn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành đoàn khối có nhiều sáng tạo, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp, được các cơ sở đoàn cụ thể hóa bằng chương trình, kế hoạch, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng. Phong trào tình nguyện tại chỗ và tổ chức các hoạt động tình nguyện tại các địa phương được đẩy mạnh. Toàn khối đã tổ chức được 3 buổi tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 1.130 nữ thanh niên công nhân, người cao tuổi, thương bệnh binh, tặng quà cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, giúp đỡ 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây mới và sửa chữa nhà, tặng 300 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo với số tiên trên 60 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ, đoàn khối doanh nghiệp đã tổ chức thực hiện 1 công trình điểm vui chơi cho trẻ em trên địa bàn huyện, hỗ trợ giúp đỡ xây dựng 1 nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 1 công trình đường cây thanh niên… Tổng trị giá 90 triệu đồng. Nhiệm kỳ mới, đoàn khối Doanh nghiệp huyện đề ra 8 chỉ tiêu, nhiệm vụ và 4 nhóm giải pháp cơ bản để thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Với khẩu hiệu: “ Đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, xây dựng doanh nghiệp phát triển”, Đoàn khối doanh nghiệp đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, bầu Bí thư và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên vào thời gian tới. Đến nay, Tân Yên đã hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đoàn thanh niên huyện vào tháng 4 tới.

Kim Anh

アクセス中: 21,045