Cấp thêm 3 mã số vùng trồng sâm với tổng diện tích gần 4 ha

ページビュー:

Để đáp ứng hàng rào kỹ thuật nghiêm ngặt của các nước nhập khẩu, thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành chức năng và trực tiếp những HTX, hộ trồng sâm Nam núi Dành trên địa bàn huyện Tân Yên tiếp tục quan tâm mở rộng quy mô diện tích, song song với đó là bảo tồn nguồn giống quý, kiểm soát chất lượng nguồn nước, duy trì dinh dưỡng cho đất, chăm sóc đúng cách... để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Hiện cơ quan chuyên môn của tỉnh, huyện Tân Yên đang tiến hành cấp thêm 3 mã số vùng trồng sâm với tổng diện tích gần 4 ha. Đồng thời, địa phương sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, chế biến sâu, xúc tiến tiêu thụ, khai thác thị trường cả trong và ngoài nước.

Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

1か月当たりのページのアクセス回数: 4,742,851